Huion Forum

 Forgot password?
 Register
View: 44|Reply: 0

o nhiem moi truong khat vong an toan tnu hoc hanh

[Copy link]

33

Threads

33

Posts

167

Credits

Member

Rank: 2

Credits
167
Post time 2018-4-24 12:59:57 | Show all posts |Read mode
bài thuyết trình về ô nhiễm môi trường
khát vọng là gì
thực trạng an toàn giao thông hiện nay
phan tich nhan vat tnu
nêu suy nghĩ của em về mối quan hệ giữa học và hành


bài thuyết trình về ô nhiễm môi trường

khát vọng là gìnhững miêu tả căn bản của vi phạm an toàn liên lạc nhưng phóng nhanh vượt ẩu, đi quá tốc độ cho phép, chở hàng hóa to kềnh, vượt đèn đỏ, lấn làn hay đi ngược chiều… trạng thái người dân vi phạm an toàn giao thông ngày một gia nâng cao và đang ở mức độ báo động.

Hậu quả của tai nạn liên lạc là hết sức khôn lường. Nhẹ một chút thì là xây xước, bầm tím. Nặng hơn thì gãy chân, gãy tay hay chấn thương sọ não. Và thậm chí là mất đi tính mệnh chỉ trong giây khắc. các Thống kê thương vong được thông kê qua các năm kiên cố sẽ làm chúng ta phải quặn lòng. Theo Con số, mỗi ngày trung bình với khoảng 35 người chết do tai nạn liên lạc. như vậy, mỗi năm sở hữu tới hàng chục nghìn người bỏ mạng. những người đang lành lặn trở thành những người tật nguyền, bỗng dung từ cột trụ gia đình nay lại trở thành gánh nặng của gia đình và thị trấn hội. các gia đình mất con, con loại mất ba má, vợ mất chồng… ko chỉ là các mất mất về người mà nó còn để lại những nỗi đau, những nỗi sợ hãi thất kinh đối mang các người từng bị tai nạn hay những người có người nhà ko may gặp phải tai nạn. những mất mát về tinh thần chính là các mất mát lớn nhất mà tai nạn liên lạc gây ra. không chỉ để lại các nỗi buồn thương tâm, những nỗi khiếp sợ xe pháo, mà các vụ tai nạn giao thông cũng gây những thiệt hại to về vật chất. xe cộ bị hỏng hóc, con đường xá bị tổn hại, liên lạc bị tắc ứ. 1 số hoạt động kinh tế, xã hội bị tê liệt trợ thì gây các mất mát đáng nhắc.


Vậy duyên cớ nào dẫn tới những hậu quả đáng sợ của tai nạn giao thông. sở hữu phần lớn duyên cớ dẫn đến tai nạn liên lạc, nhưng một trong các trong các duyên do chính không thể ko kể đến chính là tinh thần của người tham gia liên lạc. có số đông vụ tai nạn giao thông mà cỗi nguồn chính do tinh thần của người điều khiển dụng cụ. Phóng nhanh vượt ẩu, tiêu dùng rượu bia, chở hàng cồng kềnh… đặc trưng là 1 phòng ban bạn teen lúc tham gia giao thường nhật không tự chủ, không kiểm soát được hành vi của bản thân, học đòi lạng lách đánh võng, đua xe… rồi gây ra các tai nạn cực kỳ thương tâm. kế bên xuất xứ khởi hành từ ý thức của con người, chúng ta cũng phải đề cập đến một số các nguyên nhân khác như sự xuống cấp của trục đường xá, của phương tiện liên lạc. Hay sự quản lý chưa thực sự sát sao của các cơ quan chức năng.


từ những nguyên nhân và hậu quả Đó, chúng ta cần có những giải pháp để nhằm giảm thiểu tình trạng tai nạn liên lạc đáng báo động như hiện tại. trước hết, bản thân mỗi người tham gia liên lạc phải với ý thức chấp hành đúng luật lệ liên lạc. Mỗi người đều phải có phận sự mang tính mệnh của chinh mình và các người khác lúc tham dự liên lạc. Cần giáo dục, tuyên truyền phổ biến hơn cho người dân hiểu rõ hơn về luật lệ cũng nhưng vai trò quan trọng của việc chấp hành đúng luật liên lạc. Trong các trường học nên với các chương trình, những tiết học giúp học trò hiểu hơn về luật an toàn liên lạc và ý thức lúc tham dự liên lạc. Cần có những giải pháp nhằm nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng tuyến đường bộ, tuyến phố sắt, con đường thủy… để đảm bảo chất lượng cho người tham dự giao thông.


với thể đề cập an toàn liên lạc hiện đang là 1 vấn đề khôn cùng nan giải. Thế nhưng nó ko phải không mang cách thức khắc phục giả dụ mỗi người tham gia giao thông đều biết phương pháp tăng tinh thần chấp hành của mình hơn. Vừa giữ an toàn cho mình, cho người khác lại vừa tạo nên 1 nét đẹp văn hóa phải chăng trong cộng đồng. Đừng để “nhanh một phút, chậm cả đời”.


Theo Con số của bộ liên lạc mỗi ngày đều với người chết và bị thương bởi tai nạn liên lạc, ko khỏi giật mình trước các Thống kê thiệt hại về người vì tai nạn liên lạc, mỗi ngày với khoảng 35 người chết, mỗi năm mang hàng chục người chết vì tai nạn người chết. Cũng trong khoảng tai nạn giao thông khiến biết bao gia đình tan nát, các đứa trẻ ko bác mẹ, vợ mất chồng, chồng mất vợ.


xuất xứ dẫn đến trạng thái mất an toàn liên lạc ở nước ta sở hữu phần lớn, trước tiên là phải nhắc tới ý thức của người dân còn kém, thái độ và nhận thức về giao thông còn kém. phần lớn mọi người khi tham gia giao thông ai cũng muốn đi trước ko ai nhường nhịn người nào dẫn tới tình trạng gây ùn tắc hàng giờ, hiện tượng phóng nhanh, vượt ẩu hay lạng lách cũng là căn do bậc nhất gây mất an toàn liên lạc ngày một hiểm nguy


Trong chậm triển khai một căn do dẫn tới trạng thái tai nạn liên lạc chất lượng cầu tuyến đường ko đảm bảo, cầu cũ, yếu, kém chất lượng trong khi chậm triển khai lượng xe cộ, người tham dự giao thông ngày một tăng lên không sang sửa liên tục cũng khiến tác động đến chất lượng liên lạc.


Thứ ba là do sự tư lợi, tiêu dùng dụng cụ quá hạn để sử dụng, chạy quá tốc độ quy định, chở khách quá số người, uống rượu khi tham dự liên lạc làm cho trạng thái tai nạn xảy ra liên tục.


thành ra để giảm thiếu đi tình trạng tai nạn và ùn tắc giao thông bây giờ chúng ta cần phải có biện pháp, trước hết phải tuyên truyền cho đầy đủ người dân lúc tham gia giao thông về hậu quả của việc gây tai nạn giao thông, mỗi người dân nên chấp hành phải chăng lệ luật an toàn giao thông. Cần sở hữu các hình thức xử phạt nặng, thích đáng cho những người nào cố tình vi phạm, nhà nước cũng cần phải có giải pháp mang tầm chiến lược nâng cao chất lượng con đường xá hiện đại để góp phần hạn chế tai nạn liên lạc.Tại Việt Nam hiện trạng tai nạn giao thông diễn ra phức tạp, cũng trở nên vấn đề nóng là tâm điểm của đầy đủ mọi người. Vậy làm cho như nào để làm hiện trạng giao thông trở thành tốt lên và đi vào quỹ đạo, hạn chế tối đa trạng thái tai nạn giao thông thì cần sự phấn đấu, nỗ lực của cả cộng đồng nhưng trước hết vẫn là người điều khiển công cụ giao thông, thứ hai là cơ quan chức năng nhà nước còn phải với chính sách thích đáng hơn vì phố hội văn minh, giàu mạnh, công dân tự giác chấp hành trang nghiêm để hạn chế được tai nạn xấu nhất.


thực trạng an toàn giao thông hiện nay

phan tich nhan vat tnu

nêu suy nghĩ của em về mối quan hệ giữa học và hành
Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register

Points Rules

Archiver|Wap|Closeting|Huion Forum  

2018-9-20 23:36 GMT+8 , Processed in 0.070817 second(s), 23 queries .

Powered by HUION X3.2

© 2001-2013 HUION Inc.

Quick Reply To Top Return to the list