Huion Forum

 Forgot password?
 Register
View: 22|Reply: 0

phương pháp Effortless English

[Copy link]

36

Threads

36

Posts

172

Credits

Member

Rank: 2

Credits
172
Post time 2018-7-9 22:31:09 | Show all posts |Read mode
Họctiếng anh online qua skype hiệu quả
Cùng IDPLanguage học tiếng anh online tại nhà, học tiếng anh online trực tiếpvới giáo viên nước ngoài để nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh nhanh chónghiệu quả nhất.
Trung tâmđào tạo ngoại ngữ trực tuyến IDP Language
IdP Languagelà một trong những trung tâm đào tạo tiếng anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Namáp dụng phương pháp Effortless English “học tiếng anh 1 thầy kèm 1 trò” với giáoviên nước ngoài. Thời gian học linh hoạt từ 5h sáng đến 11h30 tối.
Khóa họctiếng anhcủa chúng tôi giúp bạn tập trung phát triển nâng cao kỹ nănggiao tiếp tiếng anh để bạn có thể chủ động nghe nói tiếng anh và phản xạ tiếnganh như người bản địa.
Các khóa họcđược mở hằng ngày học viên có thể liên hệ đăng ký học 24/24h và chọn lựa lịchtrình học phù hợp sớm nhất.
EffortlessEnglish là phương pháp “học tiếng anh trực tiếp một thầy – một trò, 100% thờigian với giáo viên nước ngoài”. Cho bạn những trải nghiệm tiếng anh tự nhiênnhất giúp bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng anh trong thời gian ngắn.
Phương pháp họctiếng anh online này rất thích hợp cho những người học tiếng anh nhiều năm mà chưa giao tiếp được. Hay cho những bạn học sinh, sinh viênmuốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, muốn đi du học và tham dự các kỳ thi chứng chỉtiếng Anh TOEIC, IELTS, TOEFL…Hoặc những nhân viên văn phòng, những người bậnrộn không có quá nhiều thời gian rảnh.
Khóa họctiếng anh qua skypeEffortless English cho phép bạn học tiếng anh online mọi lúc mọi nơi. Tất cảnhững gì bạn cần là một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính kết nốiinternet. Bạn được chủ động về thời gian học tập, lên lịch học phù hợp với thờigian biểu của mình.
Lợi íchcủa phương pháp học tiếng anh Effortless English
Với mỗi họcviên trung tâm sẽ xây dựng một lộ trình học tập riêng cùng một tài khoản học từvựng tự động để đảm bảo nâng cao kỹ năng tiếng anh nhanh chóng, hiệu quả nhất.
Trong khóahọcvới phương pháp Effortless English này bạn sẽ được tương tác, giao tiếp liêntục với giáo viên để luyện phát âm, phản xạ tiếng anh một cách tự nhiên. Khôngcòn những lớp học tiếng anh đông nghẹt, nóng bức mà chẳng mấy từ ngữ vào đầu.
Bạn được chủđộng chọn học theo ngân sách của mình hay hủy lịch học không mất phí. Bạn cóthể tham khảo bảng giá những khóa học của chúng tôi ngay tại website idplanguage.comhoặc liên hệ hotline 0909.746.045 để được tư vấn, đăng ký chọnkhóa học nhanh chóng, chính xác nhất.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register

Points Rules

Archiver|Wap|Closeting|Huion Forum  

2018-9-21 20:45 GMT+8 , Processed in 0.075490 second(s), 23 queries .

Powered by HUION X3.2

© 2001-2013 HUION Inc.

Quick Reply To Top Return to the list